Tin đồn: Điện thoại giá rẻ Redmi có màn hình 120Hz?

Theo Digital Chat Station, ít nhất một dòng điện thoại Redmi có màn hình 120Hz sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Chiếc điện thoại này được dự đoán là một biến thể mới thuộc dòng Redmi Note 9.

Những tin đồn về chiếc Redmi có màn hình 120Hz

Sẽ có ít nhất một thiết bị mới của Redmi có màn hình 120Hz, và hầu hết mọi người đều dự đoán sẽ là một biến thể mới thuộc dòng Redmi Note 9.

Màn hình này cũng sẽ hỗ trợ Đồng bộ hóa thích ứng, chức năng sẽ xác định tốc độ làm mới phù hợp cho ứng dụng. Tùy thuộc vào từng ứng dụng, màn hình sẽ giảm xuống tới 30Hz để tiết kiệm điện năng trong khi hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc tăng lên đến 120Hz khi chơi game. Cũng sẽ có các tốc độ làm mới màn hình khác, bao gồm 48Hz, 50Hz, 60Hz và 90Hz.

Điện-thoại-giá-rẻ-Redmi-có-màn-hình-120Hz-thumb
Redmi Note 9

 

Về kích thước và độ phân giải màn hình, điện thoại được cho là sẽ có màn hình LCD 6,67 inch 2.400 x 1.080. Mặc dù người dùng Android Authority có thể không thích màn hình LCD, nhưng đó là một sự hy sinh hợp lý để tăng tốc độ làm mới. Đồng thời, theo những tin đồn trước đó, ít nhất một trong số các thiết bị cũng có thể có camera 108MP và sạc 33W, điều này khiến chiếc điện thoại càng thêm đáng tiền.

Thêm thông tin về dung lượng pin

Cuối cùng, thông tin rò rỉ cũng cho thấy chúng ta sẽ được trải nghiệm pin 4.800mAh trong thiết bị Redmi sắp ra mắt. Kết hợp thông tin này với các thông số ở trên, chúng ta có thể thấy rằng, về mặt lý thuyết, thiết bị mới này sẽ có thời lượng pin khá dài. Liệu điều này có đúng trong thực tế hay không, chúng ta sẽ phải tìm hiểu sau khi thiết bị ra mắt.

Mặc dù rò rỉ mới cho thấy chiếc Redmi có màn hình 120Hz có khả năng cao là một biến thể mới thuộc dòng Redmi Note 9, nhưng thật sự vẫn chưa rõ Redmi sẽ ra mắt dòng vào dòng điện thoại nào, cũng có thể là Redmi Note 10. Và vì Redmi ra tới hai dòng Note mới hàng năm, nên chúng ta không thể đoán trước được điều gì.

Trả lời