Speedtest iPhone 12 Pro với Galaxy Note20 Ultra: Ai là vua tốc độ mới?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng thử đi xem cuộc đua giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note20 Ultra, để xem rằng giữa hai chiếc flagship đầu bản này, ai mới là người nhanh hơn nhé.

Đo tốc độ load ứng dụng giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note20 Ultra

Theo đó, chiếc iPhone 12 Pro của Apple đã vượt qua Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong bài kiểm tra tốc độ tải ứng dụng thực tế do PhoneBuff thực hiện. Với con chip A14 đi cùng với thanh RAM 6 GB, iPhone 12 Pro đã có một màn chiến thằng ngoạn mục với chip Snapdragon 865 và RAM 12 GB trên Galaxy Note 20 Ultra.

Trong bài thử nghiệm, mỗi điện thoại đều mở cùng một loạt ứng dụng, bao gồm Facebook, máy ảnh, ứng dụng của Microsoft, Adobe Rush, trò chơi,… và đo thời gian mà smartphone cần để mở hết các ứng dụng đó.

Video speedtest giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note20 Ultra

‌iPhone 12 Pro‌ đã vượt lên dẫn trước trong vòng đầu tiên của thử nghiệm bao gồm thực hiện kết xuất (render) video trong Adobe Rush và tiếp tục dẫn đầu thông qua việc khởi chạy một số trò chơi. ‌iPhone 12 Pro‌ của Apple đã hoàn thành vòng mở ứng dụng đầu tiên trong 1 phút 41 giây, trong khi Note 20 Ultra phải mất 1 phút 55 giây để hoàn thành các tác vụ tương tự.

Trong vòng thử nghiệm thứ hai, vòng này sẽ đo lường mức độ các thiết bị có thể giữ cho các ứng dụng chạy trong nền, iPhone hoàn thành mở các ứng dụng trong 42 giây, còn Note 20 Ultra mất 46 giây.

Tuy nhiên thì cũng phải lưu ý một chút với bạn đọc đây chỉ là một video speedtest mang tính chất tham khảo là chính. Sự chênh lệch về thời gian và tốc độ mở ứng dụng giữa hai mẫu điện thoại là rất sát nhau và khó để mà phát hiện ra nếu như chúng ta chỉ dùng 1 chiếc điện thoại. Vậy nên ai là người chiến thắng thì là tùy thuộc vào sự đánh giá của cá nhân mỗi chúng ta nhé.

Trả lời